Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Kết hợp bánh flan với caramen chanh ngon tuyệt

Caramen và cả bánh flan đều là 2 món được rất nhiều người mê mẩn lại vô cùng bổ dưỡng. Vậy tại sao bạn không kết hợp 2 món này lại thành ra 1 món ăn ngon hơn? cua hang banh bao Cần Gia sẽ chia sẻ bạn cách kết hợp 2 loại trên để nấu bánh flan – caramen chanh ngon tuyệt & nấu đơn giản tại nhà nhé.

Bạn cần có những nguyên liệu bao gồm:

thực hiện bánh flan:

– 2 lòng đỏ trứng gà

– 2 quả trứng gà

– 2 chén nhỏ sữa tươi

– 6 thìa đường kính

– 1 xíu muối ăn

– 1 muỗng nhỏ tinh chất vanilla

thực hiện caramen chanh:

– 3 thìa nước lọc

– 1/2 chén nhỏ đường kính

– 1 thìa nhỏ nước chanh

Tất cả các nguyên liệu vừa rồi đủ để các bạn đun 4 phần bánh flan cho cả nhà. Nếu muốn thực hiện nhiều hơn thì bạn có thể chuẩn bị thêm nguyên liệu. Để thực hiện chín bánh flan caramen chanh thì ngoài hấp cách thủy thì bạn có thể dùng lò nướng. Tính cả khâu chuẩn bị nguyên liệu cùng nấu cho bánh flan chín là khoảng 50 đến 60 phút.

cùng xem cách thức nấu món bánh flan caramen nào:

Bước 1: những bạn bật lò nướng trước với nhiệt độ là 150 độ C, tiếp theo bạn cho các khuôn ramekins vô khay nướng.

Bước 2: Bạn lấy chiếc tô lớn, sau đó đánh đều đường và 2 trái trứng cùng cùng lòng đỏ trứng gà. Kế tiếp bạn cho sữa tươi vô & trộn từ từ. Bạn cho vanilla vào tô cùng một xíu muối vào. Sử dụng rây lọc hỗn hợp trên để bánh flan khi nấu không bị bong bóng. Xong bước này bạn có thể bắt đầu làm caramen.

Bước 3: Bạn nấu hỗn hợp đường, nước chanh & nước lọc tới lúc sôi và chú ý là không trộn hỗn hợp trên nhé. Đợi đường tan ra thì lâu lâu bạn cho 1 ít nước lọc để đường không bị vón cục. Chỉ cần thực hiện tới lúc hỗn hợp đổi sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp. Kế tiếp, bạn cho caramen vừa làm vô các khuôn & chờ 1 phút cho nguội.

Bước 4: Cho lần lượt hỗn hợp bánh flan vô các khuôn bánh, nếu có các bọt bong bóng thì bạn bỏ đi. Cho nước nóng vô khay nướng tuy nhiên chỉ ngập nửa khuôn thôi. Sau đó bạn sử dụng giấy bạc bọc lại, đem vào lò nướng từ 30 đến 35 phút. Muốn biết bánh đã chín hay chưa thì bạn xài 1 que nhỏ chọc vô bánh mà bánh không bị dính lên que là được. Khi ấy bạn lấy bánh ra, để nguội, và bảo quản trong tủ lạnh tối thiểu 3 tiếng cho bánh flan ngon hơn.

mách nhỏ bạn: Trước khi sử dụng thì bạn sử dụng dao khoét xung quanh khuôn bánh để lấy ra dễ dàng.

bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site cua hang banh bao ngot : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét