Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

chia sẻ cho bánh su kem 3 tầng bổ dưỡng thơm ngon

Bánh su kem là 1 trong những loại bánh được khá nhiều người ưa thích, đối cùng những người không may mắc bệnh biếng ăn, thân hình ốm yếu. Thân hình của người bệnh sẽ sớm được cải thiện vì cân nặng của bạn sẽ tăng vèo sau khi thưởng thức. Bạn cần kết hợp thể dục thể thao đều đặn để có 1 vóc dáng hoàn hảo nhé! Nào, bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi làm món bánh su kem thơm ngon khó cưỡng nhanh thôi. Hãy với cửa hàng bánh bao Cần Gia bắt tay vào nấu nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị trước để nấu món bánh su kem 3 tầng

  • Đối với phần vỏ của bánh su kem 3 tầng:

– Nước: 70ml.

– Bơ: 40gram.

– Sữa tươi: 30ml.

– Bột: 60gram.

– Trứng: 100gram.

– chút xíu đường & muối (khoảng 3 gram).

  • Đối cùng phần nhân của bánh su kem kem 3 tầng:
  • – Đường bột: 25gram.

    – Sữa tươi: 100 ml.

    – Trứng: 25gram.

    – 1 thìa rượu rum.

    – Bột ngô: 10gram.

    – những loại hạt: hạt dẻ cười, hạt dẻ,…

    – 1 muỗng canh dầu ăn.

    – Kem sữa tươi (loại whipping cream): 100 gram.

    Lưu ý: Đây là nguyên liệu dành cho 2 phần ăn thôi các bạn nhé! Nếu muốn tăng thêm phần ăn cho nhiều người thì các bạn chỉ cần tăng số lượng nguyên liệu theo cách hợp lí.

    • Dụng cụ để thực hiện bánh su kem 3 tầng:
    • – Lò nướng.

      – Khay nướng.

      – Túi bóp kem.

      – Giấy nến.

      các bước làm món bánh su kem 3 tầng:

      Bước 1: trước tiên là phần vỏ bánh, bạn hãy làm hỗn hợp sữa tươi, đường, bơ, trứng & 1 ít nước.

      Bước 2: Kế đến bạn cho bột ngô vào và đảo đến khi thấy bột thật dẻo.

      Công thức cho bánh su kem 3 tầng bổ dưỡng thơm ngon

      Bước 3: Chuẩn bị lò nướng 200 độ C trước 5 phút để lò có nhiệt độ ổn định, sau đó phân bột ra thành từng dải rộng khoảng 1 cm trên khay. Chỉnh nhiệt độ lò xuống 180 độ C và nướng bột khoảng 25 phút.

      Bước 4: Sau 25 phút, cắt bánh nấu đôi & nướng tiếp khoảng 5 phút nữa.

      Bước 5: Phần nhân kem của bánh, bạn cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trừ kem sữa tươi & rượu ra, bạn hãy khuấy đều và đun trên lửa nhỏ.

      Bước 6: Chia kem sữa tươi ra đun 2 phần bằng nhau, 1 phần thêm rượu rum vào.

      Bước 7: đánh kem sữa tươi lên thật đều, và nặn thành bông 3 tầng như trong hình.

      Bước 8: Bạn lần lượt cho kem lên trên mặt bánh: kem sữa tươi, kem vị rượu rum và kem thường.

      Công thức cho bánh su kem 3 tầng bổ dưỡng thơm ngon

      Vậy là bạn đã có thêm một món ăn mới trong menu của cả gia đình đó là món bánh su kem 3 tầng bổ dưỡng và thơm ngon. Đây là một món ăn rất đơn giản chỉ với 8 bước là đun được, bánh còn có hình dáng, hương vị dễ ăn. Bạn còn đợi gì nữa mà không bắt tay vào làm món bánh su kem 3 tầng để tạo cho cả nhà sự ngạc nhiên nào! Chúc bạn & gia đình có một ngày thật tuyệt thưởng thức món ăn mới nhé!

      Đại lý ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

      http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

      – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

      – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

      – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

      – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

      Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

      Web site banh bao ngot :http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét