Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Bánh bao Cần Gia chia sẽ Thơm ngon mát lạnh với kem đào

Kem luôn luôn là món ăn chơi, món tráng miệng mê mẩn của rất nhiều người, nhất là những bé. Mùa hè cũng đã tới, để nấu dịu đi nắng nóng thì cua hang banh bao Cần Gia xin được chia sẻ đến những bạn món kem đào mềm mịn, mát lạnh và rất thơm ngon & rất lạ miệng nhé. Món kem đào thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bỏ chút ít thời gian là bạn có ngay món kem này rồi, hãy cùng Bánh Bao Cần Gia Cần trổ tài nhé.

Thơm ngon mát lạnh cùng kem đào

những nguyên liệu cần thiết :

– 6 trái đào nhỏ, bạn nhớ cắt vài lát riêng để sử dụng trang trí khi hoàn tất

– 6 lòng đỏ trứng gà

– 1 muỗng nhỏ vỏ chanh bào, 2 muỗng nhỏ nước cốt chanh tươi

– 2 tách heavy cream

– 1 ly buttermilk

– 1 cốc đường cát

– 1 quả vanilla (vanilla bean)

– 1 xíu muối ăn

giới thiệu đun kem đào:

Bước 1: Bạn bắt 1 chảo nước vừa phải & thực hiện sôi lên. Lấy nhiều đá để vào 1 tô lớn. Sau đó sử dụng dao rạch chữ X phía dưới trái đào, tiếp đó bạn cho đào vô chảo nước sôi, tới khi thấy đào vỏ tróc ra (thời gian chừng 1 đến 2 phút). Vớt ra và để đào vào bát đá đến lúc nguội hoàn toàn.

Bước 2: Bóc vỏ & cắt hết các trái đào ra. Tiếp đến, những bạn tách phần thịt ra & để vào máy xay đến lúc được hỗn hợp mềm. Trút hết ra một tô lớn, trút vào đó buttermilk, nước chanh cùng vỏ chanh bào & đảo đều lên. Khi hỗn hợp hòa lẫn thì bạn đậy tô lại, đặt vào tủ lạnh.

Bước 3. Sử dụng cái bát cách nhiệt, cho vào đó lòng đỏ trứng gà, quậy đều. Sau đó bạn sử dụng một cái chảo vừa thực hiện đường cùng kem, 1 xíu muối, cùng quả vanilla, khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa cùng nhau & đường tan ra hết. Kế tiếp bạn vừa đảo vừa cho dần dần 1 nửa hỗn hợp trên vào bát có chứa lòng đỏ trứng.

Bước 4: Cho hết hỗn hợp kem + trứng vô chảo & làm với lửa nhỏ. Đảo đều tay đến khi hỗn hợp mịn & sánh lại (chừng 8 đến 10 phút nhé). Dùng rây lọc hỗn hợp rồi để nguội ở nhiệt độ bình thường.

Bước 5: Khi hỗn hợp ở bước 4 đã nguội bạn hòa vào chung hỗn hợp buttermilk và đào. Sau đó xài màng bọc thực phẩm để bảo quản hỗn hợp trong ngăn mát tủ lạnh 3 tiếng.

Bước 6: Lấy hỗn hợp từ ngăn mát ra & cho hết vào máy làm kem. Khi kem đã hoàn thành thì bạn bỏ vào hộp, để ngăn đông trải qua đêm hoặc hơn 4 giờ là có thể ăn được. Nhớ trang trí vài lát đào mỏng để thêm phần hấp dẫn bạn nha.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site dai ly banh gio : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét