Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

cùng nấu món bánh trung thu rau câu với nhân bí đỏ ngon lành

Món bánh trung thu nướng có lẽ được coi là món bánh truyền thống đối với người dân nước ta mỗi dịp rằm tháng Tám hay còn gọi là Tết Trung thu. Đọc đến đây ắt hẳn những bạn nghĩ rằng Bánh bao Cần Gia sẽ hướng dẫn cách thực hiện món bánh nướng quen thuộc này phải không nào?. Song không phải vậy, để những bạn đổi khẩu vị & không còn cảm thấy ngán ngẩm món bánh trung thu nướng được bán rất nhiều mỗi khi dịp Trung thu, Bánh bao Cần Gia xin công thức những bạn cách nấu món bánh trung thu rau câu với nhân bí đỏ ngọt thanh cho người thân, bạn bè của mình quây quần thưởng thức không chỉ dịp Lễ mà bất cứ khi nào bạn muốn. Đây là món tráng miệng ngon lành, vừa thánh mát lại không ngấy, cho cả người ăn chay đều có thể dùng được nha. Vậy còn ngại gì mà không vào bếp cùng banh bao gia si Cần Gia thử tự tay thực hiện bánh trung thu rau câu ngay nào.

các nguyên liệu cần có:

Bột rau câu pha sẵn

Bí đỏ – 100 gram

Đường nâu – 100 gram

Đường cát trắng – 140 gram

Nước lọc – 800 ml

Sữa tươi – 2 thìa canh

Lá dứa – 5 lá

Phẩm màu thực vật – 1/4 thìa cà phê

Thực hiện:

Cùng thực hiện món bánh trung thu rau câu với nhân bí đỏ ngon lành

Bước 1: Bí ngô mua về các bạn gọt sạch vỏ, thái từng khúc nhỏ và luộc chín cùng 40 gram đường. Khi bí đã chín mềm mềm thì những bạn tán nhuyễn bỏ đi phần bã, chỉ lấy nước.

Bước 2: Sau khi nước bí đỏ nguội thì những bạn đổ 1,5 muỗng bột rau câu đã pha sẵn vào và đảo đều. Sau đó các bạn trút ra khuôn hình tròn để nấu phần nhân trong bánh. Chúng có bề ngoài không khác gì trứng muối đúng không nào?

Bước 3: các bạn cho đường nâu vào 300ml nước, cho tiếp 2 lá dứa vào và thực hiện sôi tất cả lên rồi lọc lấy phần nước. Tiếp tục đợi phần nước này nguội & đổ vào đó 1,5 muỗng bột rau câu pha sẵn. Tiếp đến bạn trút 1/3 hỗn hợp ra khuôn nấu bánh flan ( lưu ý là đây là nhân bánh nên bạn chỉ trút ra khuôn bánh flan thôi)

Bước 4: Đợi thạch râu câu đông lại, những bạn để nhân bí đỏ vô giữa, & lại đổ hỗn hợp lá dứa lên trên để lấp nhân bí đỏ. Chì cần chờ phần thạch này đông lại là bạn có phần nhân bánh rồi

Bước 5: Công đoạn cuối là bạn xài loại phẩm màu xanh đem pha với 300ml nước lọc, làm sôi, & để nguội, tiếp tục cho nốt 1,5 muỗng bột rau câu pha sẵn & cũng đổ khoảng 1/3 nước trên vào khuôn làm bánh trung thu. Đợi chúng cứng lại thì bạn cho nhân bánh vừa hoàn thành ở bước trên vào giữa, sau cùng bạn trút đầy hết khuôn bánh để che đi phần nhân. Để ngon hơn thì sau khi bánh trung thu rau câu nguội và thành phẩm thì bạn để trong tủ lạnh là tuyệt vời.

bánh bao giá sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site đại lý bán bánh bao ngọt : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét