Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Bánh bao Cần Gia chia sẽ Cheesecake mousse chanh vàng

Đối với tiết trời hanh nóng, thậm chí nhiều nơi nắng rát da như bây giờ thì dễ khiến con người ta cảm thấy khó chịu, chán ăn và thèm món gì đó lành lạnh để xoa dịu đi. Vừa giúp bạn có thêm một món mới cho sổ tay làm nướng vừa giúp bạn giải tỏa nóng nực ngày hè thì cửa hàng bánh bao Cần Gia xin công thức bạn làm những cốc cheesecake mousse cùng vị chanh thanh mát, rất dễ đun & hoàn toàn phù hợp cho cả các gia đình không có lò nướng nữa đấy.

Để có được những tách cheesecake mousse cần có nguyên liệu cho cả phần đế bánh & thân bánh như sau:

Cheesecake mousse chanh vàng cho ngày hè oi nóng

Phần đế bánh bạn cần:

75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn

3 thìa canh đường cát

4 thìa canh bơ tan chảy

Phần thân bánh bạn cần:

20 gram bột gelatin hay bạn có thể sử dụng 5 lá gelatin thay thế.

3 thìa canh nước lọc

3 thìa canh nước cốt chanh

2 tách kem tươi

360 gram cream (kem) cheese mềm

1 cốc đường bột

1 lọ xốt chanh vàng

các nguyên liệu đi kèm để trang trí:

Chanh tươi, kem hay lá bạc hà.

Cách làm:

– Bước 1: những bạn cho phần bánh Graham nghiền vụn với cùng đường vào chung một cái bát, sau đó cho bơ vô & đảo cho tới khi những thành phần này hòa lẫn đều cùng nhau.

– Bước 2: Múc hỗn hợp trên vào từng chiếc cốc, cùng lượng hỗn hợp như trên có thể đun từ 10 đến 12 cốc bánh & để yên ly bánh.

– Bước 3: Cho nước cốt chanh với với nước lọc vào chung một chén, kế tiếp bạn rắc bột gelatin lên trên mặt và cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.

– Bước 4: trút kem tươi ra một chiếc tô & đánh mềm mịn, lại cho tiếp vào đó nửa ly đường bột rồi lại đánh cho mịn.

– Bước 5: những bạn cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Trút nốt nửa ly đường bột với xốt chanh vào & đảo đều lên.

– Bước 6: Bột gelatin những bạn đặt trong lò vi sóng với nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì lấy ra. Đảo cho tan hỗn hợp gelatin & để 1-2 phút cho chúng nguội.

– Bước 7: sử dụng máy đánh trứng hoặc trộn bằng tay hỗn hợp cream cheese khi nãy lên, và từ từ trút hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.

– Bước 8: đổ từ từ & nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese & trộn lên, tiếp đó các bạn lại trút nốt số kem tươi còn lại vào rồi trộn đều.

– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp trên vô từng chiếc tách ban đầu rồi bọc các cái tách lại và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất là 3 giờ bạn có thể xài được rồi hoặc muốn ngon hơn thì để qua đêm.

dai ly banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site đại lý bánh bao : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét