Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Bánh bao Cần Gia hướng dẫn lạ mắt cùng món bánh bao cuộn nh��n mặn

Tại sao bạn lại phải gò bó trong khuôn khổ cứ bánh bao là phải tròn trịa như những chiếc bánh bao bạn vẫn thường thấy đúng không nhỉ? Chắc hẳn một loại bánh bao được sáng tạo cùng kiểu dáng đặc biệt sẽ thực hiện bạn & người thân thu hút đấy. Tuy thế bo si banh bao Cần Gia sẽ mách bí quyết đun món bánh bao cuộn hòa quyện cùng lớp nhân mặn, không chỉ ngon mà còn rất lạ mắt, không thể từ chối.

Tuy lạ mắt tuy nhiên chúng ta vẫn chỉ xài những nguyên liệu như khi thực hiện bánh bao tròn, chỉ khác cách chế biến một chút. Phần nguyên liệu thì những bạn cần có:

Bột mì – 200 gram

Thịt heo – 200 gram

Đường – 1/2 thìa cà phê

Muối – 1 chút

Men nở – 1 muỗng cà phê

Nước ấm – 95ml

Gừng – 1 củ nhỏ

Hành lá – 1 nắm

Rau mùi – 1 cây

Sắn – 1 củ nhỏ

Nước tương – 1 thìa cà phê

Rượu trắng – 1 thìa cà phê

Dầu vừng – 2 thìa cà phê

Dầu hào – 2 thìa cà phê

dưới đây là các bước chế biến món bánh bao cuộn, những bạn cùng thực hiện cùng Bánh Bao Cần Gia nhé:

Bước 1: Khâu chuẩn bị

các bạn hoà men vào cùng nước ấm.

Củ sắn các bạn lột cho sạch vỏ, và đem ngâm nước muối để củ sắn không bị thâm, sau đó những bạn băm thật nhuyễn.

Thịt heo mua về cũng rửa sạch và băm nhuyễn hay sử dụng máy xay nhuyễn ra.

Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch và thái lát rồi cũng băm nhuyễn.

Hành lá & rau mùi cắt nhuyễn.

Bước 2: làm vỏ bánh

những bạn nhớ là phải cho đường vô bột để chúng đẩy nhanh quá trình lên men, làm bánh bao nhanh mềm mềm hơn. Kế tiếp những bạn cho men nở cùng cùng nước ấm vào phần bột rồi bắt đầu nhồi đến khi bột hơi khô lại, tuy nhiên vẫn mịn & dính tay.

Phần bột đã nhào xong thì đem chúng đi ủ nơi khô ráo, nhiệt độ vừa phải (tốt nhất là nên đậy kín), đợi cho bột nở ra gấp đôi trước tiên thì lấy ra nhào thêm 1 lần, từ 5 đến 10 phút.

Bước 3: nấu nhân bánh

các bạn cho hết phần thịt heo, hành lá, gừng, rau mùi mà bạn đã chuẩn bị khuấy chung vào nhau,và nêm nêm gia vị cho vừa ăn.

Bước 4: Cuốn bánh

Bạn cho lượng bột vừa phải, cán dẹp ra thành hình chủ nhật có độ dày 0.5 cm. Nếu kĩ hơn những bạn có thể rắc ít bột trước khi cuốn bánh. Kế đó, bạn để nhân vô giữa, trải nhân thành một lớp mỏng, chú ý không tràn ra khỏi vỏ bánh và cuộn bánh lại.

Bước 5: Hấp bánh

Sau khi bạn hoàn tất phần cuốn bánh, bạn cho bánh lần lượt vào nồi hấp. Cứ thế hấp trong 15 phút là đạt yêu cầu. Mách nhỏ bạn là bạn nên đậy một chiếc khăn có nước lên nồi trước khi đậy nắp.

ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site đại lý bánh bao chay : http://banhbaocangia.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét