Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

bỏ sỉ bánh bao Cần Gia hướng dẫn làm bánh Chiffon kẹp mứt ngon tuyệt

Những ai mê mẩn bánh ngọt thì không thể nào bỏ đã qua bánh Chiffon, bởi bánh mềm mịn và thơm ngon. Thế nhưng bạn đã biết các bí quyết đun một cái bánh Chiffon thật ngon chưa? Tuy bánh không xa lạ đối với các tín đồ bánh ngọt, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện một chiếc bánh Chiffon ngon và thưởng thức. Hãy cùng cong ty banh bao Cần Gia tự tay làm bánh Chiffon kẹp mứt ngay tại nhà với phương pháp và nguyên liệu đơn giản với chúng tôi nào!

Nguyên liệu nấu bánh Chiffon kẹp mứt:

– Trứng gà tươi: 3 quả.

– Bột mì: 60 gram.

– Sữa tươi: 40 ml.

– Dầu thực vật: 30 ml.

– Đường bột: 25 gram.

– Mứt dâu, mứt nho hay mứt táo,…

giới thiệu cách làm món bánh Chiffon kẹp mứt:

– trước hết bạn hãy ly trừng gà lấy lòng trắng & lòng đỏ để riêng. Cho 1/3 đường bột vào lòng trắng trứng và dùng máy đánh trứng hay phơi đánh trứng để đánh phần lòng trắng trứng bông lên.

– kế tiếp bãn hãy thêm 1/3 lượng đường bột vào & tiếp tục đánh hỗn hợp lên đến khi có màu trắng đục. Cho hết lượng đường còn lại vào & đánh bông hỗn hợp thêm lần nữa.

– Thêm lần lượt dầu thực vật, bột mì và sữa tươi vào bát chứa phần lòng đỏ đã được ly riêng ban đầu. Đánh đều hỗn hợp này lên, sau đó cho 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng vào & trộn thật đều.

– Bây giờ bạn có thể cho toàn bộ phần hỗn hợp lòng trắng trứng còn lại vào chung & trôn đều tất cả lên trong một bát to. Bạn chỉ nên khuấy chứ không được trộn tròn trong hỗn hợp nha. Vì khi khuấy, hỗn hợp sẽ không tan & khó quyện vào nhau. Chuẩn bị khuôn nướng bánh có lót sẵn giấy nến, sau đó đổ toàn bộ hỗn hợp vừa khuấy đều vào khuôn.

– Sau khi đặt khuôn nướng vào khay, bạn cho khay vào lò nướng đã chuẩn bị trước 5 phút, ở mức nhiệt độ là 160 độ C. Nướng bánh Chiffon trong thời gian là 10 phút. Bánh nở và có màu vàng đẹp mắt thì có thể lấy bánh ra khỏi lò ngay.

– Sau khi bánh nướng xong, bạn có thể xài khuôn cắt hình trái tim để tạo hình đẹp mắt cho bánh Chiffon kẹp mứt. Bạn có thể sử dụng hình dáng khuôn khác mà mình mê mẩn để tạo hình bánh hấp dẫn hơn nhé!

– dùng mứt dâu quết lên trên mặt bánh một lớp mứt khi bánh vừa mới cắt xong. Tiếp tục đặt thêm một lớp bánh lên & quết mứt dâu lên mặt bánh này. Cứ thế, bạn có thể tạo thành nhiều lớp bánh màu sắc khác nhau (thêm màu thực vật vào bột trước khi cho vào khuôn) hay nhiều lớp mứt có hương vị khác nhau.

– Bạn có thể bày cái bánh Chiffon kẹp mứt ra đĩa để trang trí thêm kem & thưởng thức.

Chiếc bánh Chiffon kẹp mứt tưởng chừng khó mà thật ra rất dễ nấu cùng hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẽ cho bạn. Bánh sau khi nướng sẽ có màu vàng tự nhiên, mềm mịn, thơm phức và kèm theo đó là vị ngọt nhẹ của mứt dâu. Hương vị này sẽ khiến không ít người mê mẫn khi thưởng thức bánh Chiffon. Chúc những bạn nấu bánh Chiffon thành công & có một món ăn tráng miệng thật tuyệt vời nhé!

công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

[​IMG]

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty bỏ sỉ bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét