Nguyên liệu làm vỏ bánh sầu riêng kem tươi:
- Bột mì: 100 gram.
- Đường cát: 50 gram.
- Bột bắp: 10 gram.
- Trứng gà tươi: 2 quả.
- một ít bơ lạc.
- Sữa tươi không đường: 1 bịch.
Nguyên liệu nấu nhân bánh sầu riêng kem tươi:
- Cơm sầu riêng: 150 gram.
- Whipping cream: 150 gram.
- Đường: 50 gram.
- Sữa tươi: 30 ml.
- một ít gelatin.
Cách đun bánh sầu riêng kem tươi:
Bước 1: Phần vỏ bánh.
Phần bơ lạc sẽ được để tan tự nhiên bên trong nhiệt độ phòng, không cần đun trên nồi mà hãy cho vào một tô to. Cho tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị để làm phần vỏ bánh vào tô, xài dụng cụ đánh hoặc máy đánh để đánh đều hỗn hợp lên. Sau khi hỗn hợp đã được đánh pha trộn vào nhau thì hãy để cho hỗn hợp được nghỉ khoảng 15 phút.Bước 2: Phần nhân bánh.
Trong khi phần hỗn hợp vỏ bánh đang được nghỉ và chờ để bóp tan bọt khí, bạn có thể tiếp tục thực hiện phần nhân cho bánh. Dầm nhuyễn phần cơm sầu riêng, phần cơm lưu ý phải được cốc khỏi hạt và phần sơ cứng gần hạt. Đường và whipping cream sẽ được đánh lên cho tới khi thấy kem bông cứng lên thì dừng lại. Tránh đánh quá lâu sẽ khiến cho hỗn hợp kem sẽ bị ly nước. Kiểm tra hỗn hợp kem đạt bằng cách úp tô xuống, nếu kem không bị đổ ra thì kem đã đạt. Sữa tươi sẽ đặt vào lò vi sóng cho sữa hơi ấm rồi cho gelatin vào đảo lên đến khi tan hết. tiếp theo bạn cho hỗn hợp sữa vào hỗn hợp kem & trộn lên thật đều, sau đó bạn đặt phần nhân bánh đã hoàn thành vào ngăn mát tủ lạnh.Bước 3: Rán vỏ bánh.
Tiếp tục với phần vỏ bánh, bạn hãy thoa 1 ít bơ lên bề mặt chảo chống dính, bắt lên bếp cho bơ tan hết với lửa nhỏ. Chia bột ra thành từng phần và thả vào rán, khi rán bạn hãy cán mỏng bột ra đều khắp chảo. Hai mặt của phần vỏ phải được rán đều đến khi vàng đều cả 2 mặt nha. Tiếp tục như thế với phần bột còn lại cho đến khi hết bột trong tô, rán phần vỏ bánh sầu riêng cũng tương tự như rán phần vỏ bánh rán.Bước 4: Gói bánh sầu riêng.
Phần vỏ sau khi rán sẽ được trải đều trên mặt thớt hay mặt phẳng bếp, quét 1 lớp nhân bánh lên nửa mặt bánh thật cẩn thận, sau đó quét tiếp 1 lớp cơm sầu riêng lên trên. Kế tiếp bạn khéo léo gấp nửa còn lại trồng lên sao cho phủ kín phần nhân kem bên trong lại. Hãy tiếp tục như thế, bạn làm những cái bánh còn lại cho đến khi hết phần vỏ bánh nha. Đặt các cái bánh vừa thực hiện vào ngăn mát tủ lạnh để phần nhân kem không bị chảy và bảo quản bánh. Khi dùng thì bạn chỉ cần lấy bánh ra & thưởng thức. Thật đơn giản để nấu một chiếc bánh sầu riêng kem phải không nào. Chúc bạn và gia đình thưởng thức bánh sầu riêng thật ngon ngay tại nhà nhé!Đại lý bánh bao giá sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965Web site : http://banhbaocangia.vn
Link đăng ký làm đại lý của công ty bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét