Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Bánh kem sô cô la siêu ngon cho các dịp lễ

Chocolate từ lâu vốn là món ăn khiến rất nhiều người nhất là những chị em, em nhỏ yêu thích. Chocolate có thể làm nhiều món bánh hay món kem để tráng miệng, tuy thế dai ly banh bao Cần Gia chắc chắn rằng các người mà bạn thương yêu sẽ rất vui nếu được bạn tự tay thực hiện tặng món bánh kem chocolate thơm ngon đấy. Hãy với tìm hiểu cách mà chúng tôi giới thiệu sau đây để đun món bánh kem này vào dịp cuối tuần hay buổi tiệc sinh nhật nhé.

Bánh kem chocolate siêu ngon cho những dịp đặc biệt

Nguyên liệu để thực hiện món bánh kem chocolate:

Phần cốt bánh bao gồm:

  • Đường cát
  • 2 quả trứng tươi
  • 50 gram bột mì
  • Một chút dầu ăn
  • Một chút vani
  • 2 thìa cà phê bột cacao và hòa chung cùng nước nóng
  • 1 chút cream of tarta
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1 muỗng cà phê muối

Phần socola:

  • 40 gram chocolate
  • 100 ml kem tươi
  • Một chút bơ nhạt
  • Đường (lượng đường nhiều hay ít tùy theo khẩu vị của bạn)
  • Một chút rượu Rum (có hay không tùy vào sở thích của bạn)
  • Thực hiện:

    Bước 1: Bật sẵn lò nướng tại nhiệt độ là 150 độ C. Tiếp theo bạn rây cho mịn bột nở và bột mì.

    Bước 2: Cho trứng gà vào một chiếc bát rồi ly lòng trắng trứng cùng lòng đỏ trứng riêng với nhau.

    Bước 3: Bạn lấy lòng đỏ trứng cho vô một tô khác, kế tiếp bạn cho 30 gram đường cát và sử dụng dụng cụ đánh trứng để đánh tan đường ra. Bạn lại cho thêm một chút dầu ăn vô và cũng đánh lên lần nữa.

    Bước 4: trút hỗn hợp nước ca cao vào bột đã rây và đảo đều cho bột sánh mịn.

    Bước 5: Bạn đánh đều lòng trắng trứng với một chút muối cho đến khi thấy chúng nổi bọt thì bạn cho một chút cream of tartar vô và đánh cho bông lòng trắng trứng là được.

    Bước 6: đổ thêm đường vô lòng trắng trứng và tiếp tục đánh đến khi hỗn hợp hơi cứng tuy nhiên có độ mềm dẻo và không thấy lòng trắng rớt xuống khi úp ngược.

    Bước 7: khuấy chung hỗn hợp lòng đỏ cùng hỗn hợp lòng trắng cho đều.

    Bước 8: đổ hết vào khuôn nướng bánh là cho vào lò trong 45 phút là bánh sẽ chín.

    Bước 9: Đợi nướng bánh thì bạn đun kem chocolate:

    – trước tiên bạn nấu chảy bơ nhạt & chocolate.

    – tiếp đến bạn cho vào một chút rượu Rum để bánh có hương vị hấp dẫn hơn rồi bắt xuống cho nguội bớt.

    – Kế đến bạn đánh bông kem tươi với đường cát, xong rồi bạn đổ hỗn hợp chocolate vào & lại đánh cho đều lên.

    Bước 10: Khi bánh chín thì bạn lấy ra, đợi bánh nguội các bạn cắt bánh ra thực hiện hai theo thân bánh.

    Bước 11: Cho kem chocolate phủ trên lớp bánh thứ nhất, rồi từ từ đặt lớp bánh thứ hai lên. Phần kem chocolate còn lại bạn phết lên mặt và xung quanh thân bánh.

    Bước 12: cuối cùng, bạn có thể trang trí thêm trái cây, kẹo đủ màu hay bánh quế để bánh đẹp mắt hơn nha.

    Đại lý banh bao gia si Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site đại lý bánh bao chay : http://banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét