Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Công thức làm bánh cupcake socola ngọt ngào khó tã

Cupcake là một loại bánh thơm ngon được tất cả mọi người ưa chượng vì không chỉ hương vị ngọt ngào cực quyến rũ mà còn bởi hình thù nhỏ nhắn, đáng yêu. Bánh cupcake có rất nhiều loại khác nhau nhưng được mê mẩn nhất vẫn là bánh cupcake vị chocolate. Vì vậy, hôm nay, cong ty ban banh bao Cần Gia sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh cupcake chocolate cực ngon tuy nhiên lại vô cùng đơn giản. Chắc chắn, những bé yêu nhà bạn sẽ rất thích thú với những chiếc bánh cupcake này đấy nhé!

Hướng dẫn làm bánh cupcake socola ngọt ngào khó cưỡng

Nguyên liệu cho cách đun bánh cupcake socola gồm có:

  • 200 gam bột mỳ
  • 40 gam bột cacao nguyên chất, ko đường
  • 150 ml nước sôi
  • 50 ml sữa tươi không đường
  • 2 quả trứng gà
  • 200 gam bơ nhạt
  • 10 gam vani bột
  • 150 gam đường
  • 10 gam bột nở
  • 0.6 Gam muối nở (baking soda), khoảng 1/5 thìa cafe
  • 1 gam muối

Cupcake socola được làm qua các bước như sau:

Lót cup giấy vào khuôn. Thực hiện nóng lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C.

đảo bột cacao cùng 10ml nước sôi đến khi bột cacao hòa tan hết & hỗn hợp sánh đặc, bóng mịn. Đậy kín lại & để nguội ở nhiệt độ bình thường (nếu bạn cho vào tủ lạnh để cho nguội nhanh hơn thì khi sử dụng phải để hỗn hợp hết lạnh hẳn, trở về nhiệt độ phòng mới sử dụng ngon).

Cho trứng + sữa + bột vani vào một cái bát tô, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh nhẹ cho trứng tan và đánh đến khi các nguyên liệu đều nhau.

Cho bột mỳ +bột nở + muối nở + đường + muối vào âu to. Bật máy đánh trứng ở tốc độ thấp nhất, đánh hỗn hợp này trong khoảng 30 giây. Sau đó cho bơ và hỗn hợp cacao đã nguội vào sau, để máy ở tốc độ chậm, đánh đến khi những nguyên liệu vừa pha trộn thì nâng máy lên tốc độ vừa, đánh thêm khoảng 1-2 phút nữa thì dừng.

Chia chỗ trứng sữa đã đánh ở trên thành 2 phần, lần lượt cho vào âu hỗn hợp trên, mỗi lần cho vào các bạn lại dùng máy đánh trứng đánh đều ở tốc độ chậm nhất, cho đến khi tất cả các nguyên liệu pha lẫn, mịn, thì dừng lại.

Chia bột vào những cup giấy, nhớ là chỉ cho vào 3/4 cup thôi nha vì bánh còn nở ra, Nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 25-30 phút. Xài que tăm cắm vào giữa bánh để xe bánh chín chưa, rút lên thấy que sạch & khô là bánh đã chín rồi. Bánh chín lấy ra, để nguội.

Chỉ vậy thôi là những bạn đã hoàn thành cách nấu bánh cupcake socola thơm ngon hấp dẫn rồi đấy. Chúc những bạn thành công !

Đại lý banh bao ngot gia si Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao ngọt Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét