Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

bán bánh bao Cần Gia chia sẽ bánh mì bắp ngọt dịu vào buổi s��ng

Bạn đã bao giờ nghĩ đến món bánh mì mà hương vị bạn mê mẩn chưa? Bạn có biết nhiều loại hương vị có thể cho vào bánh mì sẽ tạo nên một loại bánh mì thơm ngon hơn hẳn bánh mì truyền thống. Hôm nay, lo banh bao bánh bao Cần Gia chúng tôi sẽ công thức bạn thực hiện món bánh mì bắp ngọt dịu tự nhiên, nguyên liệu chính thành ra mùi vị đặc biệt này chính là bắp. vì vậy, bột bắp và những hạt bắp ko thể thiếu trong phần nguyên liệu của chúng ta, giúp bánh mì bắp trở thành ngon và thơm tự nhiên.

Nào bây giờ chúng ta hãy với tiến hành chuẩn bị nguyên liệu cho món bánh mì bắp nào.

Bánh mì bắp ngọt dịu cho buổi sáng

Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu bánh mì bắp:

  • Bột bắp: 450 gram.
  • Hạt bắp ly nguyên hạt: 1/2 đến 1 trái.
  • Muối: 3 muỗn cà phê.
  • Bột nổi (baking powder): 6 thìa cà phê.
  • Bột baking soda: 3/4 muỗng cà phê.
  • Đường cát trắng: 3 thìa cà phê.
  • Bơ sữa lạc: 200 gram.
  • Trứng gà ta: 3 quả.
  • làm 100 gram bơ lạc tan chảy, chừa lại 1 muỗng cà phê bơ mềm mềm ở nhiệt độ phòng.

    Cách đun bánh mì bắp:

    lúc đầu, bạn cần chuẩn bị một chiếc khuôn bánh có đường kính 25 cm, hình tròn. Bật lò nướng trước khoảng 190 độ C, & cho khuôn vào lò trước. Đây chính là cách sẽ giúp bánh có gờ được giòn sau khi nướng

    khuấy bột bắp, bột nổi, muối cùng cùng bột baking soda và đường cát trắng vào một tô lớn.

    khuấy phần bơ sữa với trứng gà ta trong một chiếc tô to khác, sử dụng máy đánh trứng để đánh cho hỗn hợp hòa trộn vào nhau.

    Cho bơ tan chảy vào hỗn hợp trứng sữa vừa làm xong ở bước trên. Xài tiếp máy đánh trứng để đánh đều hỗn hợp này lên.

    Cho toàn bộ hỗn hợp trên vào hỗn hợp bột bắp ban đầu, dùng hai tay để nhồi đến khi nào bọt mịn & ko còn dính. Nhờ nhồi đều tay mà bột sau khi được nấu chín sẽ mềm mềm hơn. Lưu ý, bạn có thể mang đồ không nhiều lắm đâu.

    tiếp theo cho muỗng cà phê bơ đã chuẩn bị ở nhiệt độ phòng vào khuôn bánh. Bạn cần nhẹ nhàng dùng tay xoay khuôn để bơ tan chảy phủ đều mặt khuôn. Tiếp đến, bạn cho hỗn hợp bột vào khuôn này, dùng đũa hay giá để đun phẳng bề mặt bánh. Bạn nên khéo léo để có một chiếc bánh đẹp nhé!

    Bạn hãy cho các hạt bắp đã ly rãi đều lên mặt bánh mì, xài ngón tay hay đũa để ấn nhẹ các hạt bắp này lún xuống bột. Đặt khuôn vào lò nướng được rồi bạn nhé, nướng bánh khoảng 45 phút là được. Bánh mì bắp sau khi chín sẽ có màu vàng nâu với với những hạt bắp nở ra trên bề mặt trong rất đẹp.

    Bánh sau khi nướng sẽ để bên ngoài chờ nguội khoảng 15 phút thì có thể dùng được, lúc này bánh vẫn còn hơi ấm nên ăn rất ngon và giòn. Bạn nên sử dụng bánh trong ngày vì bánh để qua ngày sẽ ko đẹp và trong rất ngán. Chúc bạn thực hiện món bánh mì bắp thành công & thưởng thức ngon miệng.

    Đại lý ban banh bao chay Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

    [​IMG]

    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site đại lý bánh bao ngọt : http://banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm đại lý của công ty bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét