Chủ Nhật, 2 tháng 7, 2017

Bánh Pudding sữa thơm cho những ngày hè

Vào các ngày hè, bạn sẽ cảm thấy vô với tuyệt vời khi thưởng thức một muỗng bánh Pudding sữa béo ngậy. Các cơn mưa to mùa hè sẽ khiến bạn rất ngại đi ra ngoài đường, vậy sao bạn không ở nhà và trổ tài đun bánh Pudding sữa với hướng dẫn của công ty bánh bao Cần Gia. Bánh pudding sữa rất thơm và có vị béo nhưng ko ngán sẽ cho bạn cảm giác sung sướng khi ở nhà mà vẫn có thể thưởng thức được một loại bánh ngon. Nào hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau đây và vào bếp nấu ngay bánh Pudding sữa nào!

Nguyên liệu sử dụng nấu bánh pudding sữa:

Bánh Pudding sữa thơm ngon cho những ngày hè

  • Sữa tươi: 240 ml.
  • Trứng gà: 3 quả.
  • Vani: 1 ống.
  • Nước thực hiện sôi để nguội.
  • Đường cát: 100 gram (tùy vào khẩu vị bạn có thể thêm bớt đường).

Cách thực hiện bánh pudding sữa đơn giản:

Trước hết, bạn cần chú ý đun theo tuần tự từng công đoạn để hoàn thành bánh Pudding sữa thơm ngon. Bạn hãy tách 3 quả trứng gà thành 2 phần lòng đỏ & lòng trắng để riêng biệt trong 2 chén. Tiếp theo, bạn nấu nóng sữa trong nồi nhỏ đến khi vừa thấy những bọt bóng nhỏ xuất hiện thì tắt bếp. Đặt nồi xuống bếp cho sữa ra một chiếc tô và để sữa nguội.

Sau khi sữa đã nguội hẳn, trên bề mặt lúc này xuất hiện một lớp ván, bạn nhẹ tay tách lớp ván ra và để riêng. Phần sữa còn lại bạn cho lại vào nồi & đun lên lại với lửa nhỏ.

Cho lòng trắng trứng gà, vani vào nồi sữa đang làm trộn nhẹ và đều. Kế tiếp cho đường vào với hỗn hợp & khuấy lên thật đều đến khi đường tan hết. Chuẩn bị các chén nhỏ & múc sữa đổ vào khoảng 2/3 chén. Cho tiếp ít ván sữa đã ly ở trên vào trên mặt mỗi chén bánh Pudding. sau cùng là bạn mang các chén này đi hấp cách thủy trong khoảng 10 phút.

Sau 10 phút, bạn ko nên vội lấy các chén bánh pudding ra khỏi nồi ngay, mà sau khi tắt bếp bạn hãy để yên bánh trong nồi thêm 10 phút nữa thì mới có thể lấy bánh ra để nguội. Bánh sau khi nguội hoàn toàn bạn hãy mang chúng đặt vào ngăn mát tủ lạnh để vài giờ là có thể thưởng thức. Cách làm đơn giản này sẽ giúp bánh Pudding sữa thơm ngon & béo ngậy hơn bạn nhé!

Sau cùng cách nấu caramel ăn kèm cùng với bánh Pudding sữa. Bạn cho 3 thìa canh nước nấu sôi để nguội cùng cùng đường vào trong nồi nhỏ khuấy đều & thực hiện lên. Khi đường trong nồi tan hết thì bạn chỉnh to lửa để hỗn hợp Caramel sôi, làm và trộn đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu cánh gián là được. Cho thêm ít nước và trộn đều hỗn hợp hơi loãng thì tắt bếp để nguội. Caramel được thưởng thức với cùng Pudding sữa bằng cách cho chút xíu lên bề mặt bánh trước khi ăn.

Cách thực hiện bánh Pudding sữa thật đơn giản phải ko nào những bạn, bánh có mùi vị thơm béo mà ko hề khiến bạn ngán. Chúc bạn thực hiện bánh Pudding thành công và thưởng thức ngon miệng cùng gia đình!

Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

[​IMG]

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của đại lý bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét